Trang chủ Honda CB650R NHỮNG NÂNG CẤP VỀ NGOẠI HÌNH CỦA CB650R | HONDA CB650R ĐÃ...

NHỮNG NÂNG CẤP VỀ NGOẠI HÌNH CỦA CB650R | HONDA CB650R ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐẠI LÝ

273

Những điểm nổi bật nhất trên CB650R gồm hệ thống phuộc mới cùng bộ động cơ được tinh chỉnh lại.

Phiên bản mới nhất của CB650R mới vừa được Honda giới thiệu vào năm 2019. Tuy nhiên hãng đã rất nhanh chóng cho ra lò phiên bản cập nhật mới cho năm 2021 sắp tới. Hãy cùng iMotorbike điểm qua những thay đổi có trên mẫu xe mới lần này.

NHỮNG NÂNG CẤP VỀ NGOẠI HÌNH CỦA CB650R

Nếu như phiên bản 2019, Honda đã quyết định sử dụng thiết kế Neo Sport Cafe. Thì trong lần cập nhật này, hãng đã bổ sung thêm nhiều phối màu mới đậm chất retro. Các màu mới được Honda đặt tên lần lượt là: Pearl Smoky Gray, Matt Gunpowder Black Metallic, Candy Chromosphere Red, Matt Jeans Blue Metallic. Điểm chung của những phối màu này chính là sự đơn giản, cổ điển nhưng lại mạnh mẽ, nam tính.

Pearl Smoky Gray

Matt Gunpowder Black Metallic

Candy Chromosphere Red

Ngoài ra, bộ giáp bên hông cũng được thu gọn lại, giúp xe thêm phần chắc nịch và cứng cáp.

NHỮNG THAY ĐỔI VỀ HIỆU NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

2021 CB650R lần này được trang bị một hệ thống phuộc hoàn toàn mới. Bộ phuộc trước Showa được nâng cấp để giảm trọng lượng, đồng thời gia tăng hiệu quả giảm xóc.

Động cơ của xe cũng đã được tinh chỉnh đáng kể, giúp đáp ứng tốt tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Bảng hiển thị được thay đổi một chút về góc nghiêng, cùng với font chữ lớn giúp người điều khiển dễ dàng quan sát hơn. Hệ thống đèn hoàn toàn sử dụng các bóng LED cho hiệu quả chiếu sáng được tối ưu. Xe cũng được trang bị cổng USB-C, hỗ trợ người dùng có nhu cầu sạc pin điện thoại khi lái.

Một vài thông số kỹ thuật chi tiết của xe: