KẺ NỔI LOẠN REBEL 500 ĐÃ TRỞ LẠI – BỨT PHÁ LỐI MÒN, TỰ ĐỊNH LUẬT CHƠI | GIÁ XE REBEL500

0
22
Rate this post
KẺ NỔI LOẠN REBEL 500 ĐÃ TRỞ LẠI – BỨT PHÁ LỐI MÒN, TỰ ĐỊNH LUẬT CHƠI
“Chiến mã” Honda Rebel 500 phiên bản mới 2023 đã chính thức có mặt tại Honda Việt Nam. Sự trở lại của phong thái đậm chất cool ngầu là cảm hứng cho rider thỏa những giây phút phong trần.
Giá bán tại đại lý 180.800.000
⚡️ Vẫn là điểm nhấn đương đại của phong cách cruiser pha lẫn Chopper và Bobber, Honda Rebel 500 ấn tượng với vẻ ngoài bụi bặm, đậm nét cổ điển. Thế nhưng bộ màu của phiên bản này mới là thứ để chiếc “chiến mã” thể hiện chất riêng khác biệt.
? Oai vệ, khí phách với bộ 3 màu mới, đỏ trầm phong trần, đen nhám uy lực và xám khói độc đáo. Diện mạo lôi cuốn với bộ màu mới đã làm cho chiếc Rebel 500 thoát hẳn giới hạn thông thường. Là một chiếc xe biết cách khiến chúng ta vừa thong dong tận hưởng vừa hào hứng bức phá khi trải nghiệm.
⥤ Trọng tâm xe và chiều cao yên thấp giúp cho rider thao tác linh hoạt qua mọi cung đường.
⥤ Điểm gác chân đặt gần yên xe , kèm ghi đông thấp tạo tư thế ngồi thẳng cho rider và thoải mái với góc lái lớn khi điều khiển xe.
⥤ Động cơ mạnh mẽ 471 cc với động cơ 2 xy lanh song song đem lại sức mạnh vượt trội cho mỗi chuyến du ngoạn.
Honda Rebel 500 đã tự làm mới mình , còn bạn thì sao?!!​
? Nhanh chân đến Honda Việt Nam để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Honda Rebel 500 phiên bản mới và cùng Honda tận hưởng trải nghiệm bứt phá, tự do tung hoành trên mọi chuyến đi!!!​
Có thể là hình ảnh về 2 người, xe môtô và văn bản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây