Trang chủ Honda GOLDWING Chuyên cơ mặt đất Honda GoldWing 2020 dự kiến có mặt...

Chuyên cơ mặt đất Honda GoldWing 2020 dự kiến có mặt tại đại lý vào tháng 7. Đại lý nhận đặt cọc sớm

339

Cùng với một số cải thiện về động cơ, Gold Wing 2020 cũng có thêm nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng.

Tại sự kiện Tokyo Motor Show 2019, nhiều thương hiệu đã trình làng nhiều sản phẩm mới lạ. Và Honda cũng đã trình làng nhiều siêu phẩm của mình, trong đó, bản nâng cấp của Honda Gold Wing có được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, mẫu xe mô tô touring Honda Gold Wing đã tạo được tiếng vang cực lớn trong giới đam mê xe mô tô phân khối lớn. Và ngay sau đó, mẫu xe Gold Wing từ Honda này đã được đặt cho cái tên “Chuyên cơ mặt đất” bởi ngoại hình to lớn, đồ sộ cùng kiểu dáng thiết kế hiện đại và cơ bắp.

Chuyên cơ mặt đất Honda Gold Wing ra bản cập nhật 2020: khủng hơn - 1

2020 Honda Gold Wing được cải thiện chủ yếu về hệ thống treo giúp xe đạt được hiệu quả cao hơn trong chế độ tour. Xe cũng được cải thiện một số yếu tố về thiết kế để mang tới trải nghiệm đi xe thoải mái hơn cho cả người điều khiển lẫn người ngồi sau.

Tổng quan về dàn lineup Honda Gold Wing 2020

Dàn lineup của Honda Gold Wing 2020 gồm 5 phiên bản khác nhau: Gold Wing DCT, Gold Wing Tour, Gold Wing Tour DCT và Gold Wing Tour DCT Air Bag. Dưới đây là 6 điều tổng quan về các nâng cấp nổi bật nhất trên phiên bản 2020 này:

1. Sử dụng cài đặt hệ thống treo hoàn toàn mới. Theo như Honda đã công bố, hệ thống treo trước/sau trên các mẫu xe Gold Wing 2020 đều đã được thay đổi để trở nên phù hợp hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng đam mê.

2. Tất cả các phiên bản của Honda Gold Wing 2020 đều được bổ sung thêm một cổng sạc USB trong túi yên. Tính năng này trước đây chỉ có trên phiên bản cao cấp nhất là Gold Wing DCT Air Bag. Ngoài việc bổ sung thêm 1 cổng sạc USB mới, cổng sạc cũ trên khu vực bảng điều khiển vẫn được giữ nguyên.

Chuyên cơ mặt đất Honda Gold Wing ra bản cập nhật 2020: khủng hơn - 2

3. Phần mềm trên hệ thống định vị của Honda Gold Wing 2020 đều được cập nhật. Tương tự như các dòng xe mới được nâng cấp, phần mềm và các hệ thống công nghệ thông tin cũng được cập nhật đến phiên bản mới nhất, tránh được việc “lạc hậu” và nhàm chán.

4. Các phiên bản Tour như Gold Wing Tour, Gold Wing Tour DCT và Gold Wing Tour DCT Air Bag sở hữu trang bị tay vịn hoàn toàn mới cho hành khách. Theo Honda, trang bị tay vịn mới này nhằm cung cấp những tư thế ngồi dễ chịu và thoải mái nhất cho mọi hành khách.

5. Các phiên bản Tour của Honda Gold Wing 2020 trở nên hiện đại hơn nhờ được trang bị đèn sương mù tiêu chuẩn.

6. Các phiên bản Honda Gold Tour sở hữu màu sơn mới cực độc đáo với sự pha trộn hoàn hảo từ các gam màu đối lập. Nổi bật là màu sơn Pearl Glare White trên phiên bản Gold Wing Tour và Gold Wing Tour DCT: bộ khung, bánh xe cùng động cơ 6 xi-lanh sẽ được sơn đen hoàn toàn.

Honda vẫn trang bị động cơ 1883cc với 6 xy lanh thẳng hàng trên Gold Wing 2020. Tuy nhiên, xe đã cải thiện hệ thống phun nhiên liệu để tiết kiệm năng lượng hơn cũng như mang tới vận hành linh hoạt hơn ở mọi chế độ. Xe cũng được thiết kế lại hệ thống ly hợp kép mang tới khả năng chuyển số mượt mà hơn. Honda cũng cải thiện hệ thống bánh răng của động cơ để hấp thụ bớt lực, giảm tiếng ồn khi xe vận hành.

Chuyên cơ mặt đất Honda Gold Wing ra bản cập nhật 2020: khủng hơn - 3

Chuyên cơ mặt đất Honda Gold Wing ra bản cập nhật 2020: khủng hơn - 4

Chuyên cơ mặt đất Honda Gold Wing ra bản cập nhật 2020: khủng hơn - 5

Phụ trách bán hàng :

Hotline: 0945.060.068

Webside: https://hondadoanhthu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Hondadoanhthubigbike/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/hondadoanhthu/